Sailing Club Villas Phú Quốc thiết kế cuốn hút tạo cảm hứng sống

Sailing Club Villas Phú Quốc thiết kế cuốn hút tạo cảm hứng sống

Với diện tích 8ha, Sailing Club Villas Phú Quốc gồm 130 căn villas và khu vui chơi giải trí được thiết kế thông minh, tạo môi trường nghỉ dưỡng thoải mái, thuận tiện. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, biển, trời của Phú Quốc và không gian xanh trong lành, Sailing Club Villas Phú Quốc là bản giao hưởng giữa không gian mênh mông ấn tượng và cuốn hút.

Bài viết trước: https://sailingclubvillasphuquoc.com/sailing-club-villas-phu-quoc-mot-cuc-pham-cua-dao-ngoc-phu-quoc.html

Thiết kế căn hộ của Sailing Club Villas Phú Quốc

Sailing Club Villas Phú Quốc được tư vấn kiến trúc và cảnh quan bởi thương hiệu Gfab – Anh. Đây là thương hiệu được nhiều sự án nghỉ dưỡng nổi tiếng lựa chọn.

Các căn hộ được sắp xếp hài hòa với thiên nhiên, xen kẽ với các khoảng xanh và hồ nước điều hòa với các loại căn hộ:

– Loại A gồm 36 căn diện tích đất là 270m2. Các căn hộ được thiết kế 2 tầng với 3 phòng với tổng diện tích sàn là 157m2. Khuôn viên gồm sân vườn, bể bơi.

– Loại B gồm 56 căn diện tích mỗi mảnh là 272m2. Căn hộ gồm 2 tầng với 3 phòng, diện tích mặt sàn 158m2. Khuôn viên cũng bao gồm sân vườn và bể bơi thoáng mát.

– Loại C gồm 20 căn diện tích đất 280m2. Nhà 2 tầng, 3 phòng và 1 tầng hầm, diện tích sàn 150m2. Khuôn viên gồm sân vườn và bể bơi.

– Loại D gồm 10 căn, tổng diện tích đất 320m2. Nhà được thiết kế 3 tầng, 4 phòng và 1 tầng hầm, diện tích sàn 163m2. Sân vườn bể bơi trong khuôn viên rộng 202,2m2.

– Loại E gồm 8 căn, tổng diện tích đất là 268m2. Nhà 2 tầng, 2 phòng, tổng diện tích sản 141m2. Sân vườn, bể bơi 192m2.

Có thể bạn quan tâm: Sailing Club Villas Phú Quốc sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng

Thiết kế căn hộ tại Sailing Club Villas Phú Quốc

Toàn bộ khu villas của Sailing Club Villas Phú Quốc như một bản giao hưởng giữa cây cỏ với ánh sáng tự nhiên được kết hợp vô cùng hài hòa và cuốn hút. Gia đình bạn có thể chơi đùa với nhau tại sân cỏ tự nhiên hoặc luyện tập thể thao, ngâm mình trong hồ nước trong xanh. Hệ thống nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời luôn luôn có sẵn theo nhu cầu của bạn.

Tất cả mọi thứ của Sailing Club Villas Phú Quốc đều được cung cấp từ thiên nhiên, hòa hợp với thiên nhiên vô cùng gần gũi, quen thuộc.

Nội thất của Sailing Club Villas Phú Quốc

Nội thất các căn villas của Sailing Club Villas Phú Quốc được tư vấn bởi công ty thiết kế nội thất Kaze đến từ Đan Mạch. Mọi không gian, góc cạnh của các căn villas được tính toán làm sao để đạt được sự cân bằng, thích hợp nhất. Mặc dù nằm cạnh khu vui chơi, giải trí sôi động nhưng mỗi một không gian riêng của các căn hộ lại có một sự nhẹ nhàng, tinh tế và yên bình giúp bạn tận hưởng cuộc sống hạnh phúc cùng những người thân yêu.

Không gian được mở rộng mênh mông với những tấm kính lớn giúp bạn hòa mình với thiên nhiên, mọi khoảng cách đều được xóa nhòa để bạn tận hưởng sự trong lành, thanh mát nhất. Những tấm kính lớn còn giúp bạn nhìn ra biển lớn, mỗi buổi sáng thức dậy sóng biển sẽ đón chào bạn và sóng biển cũng vỗ về giấc ngủ của bạn.

Nội thất trong các căn hộ là những đồ dùng được thiết kế tối giản, đẹp mắt với các nguyên liệu gỗ gần gũi, ấm cúng. Màu sắc sử dụng cũng là những màu đơn sắc, tối giản, không cầu kỳ.

Tất cả tạo nên một Sailing Club Villas Phú Quốc nổi bật và riêng biệt thu hút sự chú ý của khách hàng. Những căn villas tuyệt vời này sẽ được mở bán vào tháng 10/2018 với những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Hãy tìm hiểu thật kỹ thêm thông tin và sở hữu cho mình một căn villas tại Sailing Club Villas Phú Quốc ngay lập tức.

Có thể bạn quan tâm: Dự án Sailing Club Villas câu lạc bộ sôi động giữa khung trời xanh

Sailing Club Villas Phú Quốc thiết kế cuốn hút tạo cảm hứng sống
Đánh giá bài viết

Leave a reply