dự án Sailing Club  Villas Phú Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ

dự án Sailing Club Villas Phú Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ

Nhắc đến hoạt động du lịch dịch vụ cũng như các khu nghỉ dưỡng sầm uất trên địa bàn cả nước ta nói chung thì không thể không kể đến khu  du an Sailing Club Villas Phu Quoc. Có thể nói đây là một trong những khu đô thị phát triển bậc nhất trên hệ thống cơ sở hạ tầng ở nước ta bởi phong cách thiết kế cũng như tọa độ tự nhiên, tất cả mọi thứ đều trở nên đặc biệt thu hút sự chú ý của nhiều khách du lịch và các nhà đầu tư.

Bài viết trước: https://sailingclubvillasphuquoc.com/du-an-sailing-club-villas-phu-quoc-diem-den-trong-mo.html

Giới thiệu chung về Sailing Club Villas Phú Quốc

Sailing Club Villas Phú Quốc là một trong những phân khu biệt thự của dự án Phú Quốc Marina được đầu tư phát triển bởi tập đoàn BIM Group một trong những tập đoàn có tên tuổi trong lĩnh vực xây dựng ở nước ta nói riêng và trên thế giới nói chung.

Sailing Club Villas Phú Quốc được thiết kế kiến trúc bởi GFAB, thiết kế nội thất bởi KARE và được quản lý vận hành bởi Sailing Club Leisure Group. Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao cũng như năng lực lãnh đạo điều hành… tất cả những điều đó đã tạo tiền đề để xây dựng cho khu biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc trở nên sầm uất nguy nga tráng lệ hơn, góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng của khu vực thu hút đông đảo khách du lịch cũng như các nhà đầu tư.

Sailing Club Villas Phú Quốc với đặc điểm thiên thời địa lợi nhân hòa này góp phần làm cho đây trở thành một trung tâm được hưởng sẵn những lợi ích sẵn có của khu vực.

Sailing Club Villas Phú Quốc được thiết kế là một trong 6 phân khu của dự án Phú Quốc Marina với 130 căn biệt thự sang trọng đẳng cấp theo đúng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Thiết kế lồng ghép làm mất đi sự ngăn cách giữa bên trong và bên ngoài, giữa đất và trời giữa thiên nhiên và con người, tất cả những điều đó đã tạo nên như một bức tranh nguy nga hấp dẫn, đến với Sailing Club Villas Phú Quốc con người sẽ tận hưởng được những phút thư giãn thoải mái hơn, được hòa quyện với thiên nhiên đất trời, được hưởng bầu không khí trong lành đi xa nơi ồn ào khói bụi.

Để tạo nên sự ấn tượng, độc đáo trong thiết kế biệt thự vườn Phú Quốc, mỗi loại cây xanh, mỗi cảnh vật, mỗi một hòn non bộ sẽ được kết hợp một cách phù hợp nhất để tạo sự hài hòa giữa cảnh quan, cảnh vật cũng như con người. Đồng thời trong quá trình thiết kế đó, việc lấy con người làm trung tâm sẽ giúp mang lại những tiện ích tối đa cho cư dân sống tại khu Sailing Club Villas Phú Quốc .

Có thể bạn quan tâm: SAILING CLUB ĐIỂM DU LỊCH TRONG MƠ TUYỆT VỜI CỦA MỌI NGƯỜI

Việc xây dựng khu Sailing Club Villas Phú Quốc được thiết kế theo những loại hình như sau:

Loại A: Diện tích 345m2 , số lượng 36 căn với 3 phòng ngủ

Loại B: Diện tích 337m2 , số lượng 56 căn với 3 phòng ngủ

Loại C1: Diện tích 333m2 , số lượng 8 căn với 2 phòng ngủ

Loại C2: Diện tích 347m2 , số lượng 20 căn với 3 phòng ngủ ( Có tầng hầm)

Loại D: Diện tích 474m2 , số lượng 10 căn với 4 phòng ngủ (Có tầng hầm)

thuộc mô hình biệt thự nghỉ dưỡng nhưng tại đây khách du lịch và chủ sở hữu hoàn toàn có thể tận hưởng tổ hợp tiện ích giải trí khép kín Club House được xây dựng ngay trong khuôn viên dự án.

Sailing Club Villas Phú Quốc thuộc vào mô hình biệt thự nghỉ dưỡng tuy nhiên khi đến đây khách du lịch cũng như chủ sở hữu hoàn toàn có thể tận hưởng được tất cả những tiện ích vui chơi giải trí khép kín với Club House được xây dựng ngay trong khuôn viên dự án. Mọi quý khách hàng được đảm bảo đầy đủ mọi tiện nghi đồng thời còn được trải nghiệm với tất cả các dịch vụ chất lượng tốt nhất

Vì sao Sailing Club Villas Phú Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn.

Sailing Club Villas Phú Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn bởi những lý do cơ bản như sau:

Đây là một trong những trung tâm là cái nôi của sự phát triển của nền du lịch, do đó có điều kiện để phát triển toàn diện về mọi mặt kinh tế chính trị an toàn xã hội
Khi sở hữu cho mình một căn biệt thự tại nơi này, các bạn sẽ được hưởng một cảm giác tuyệt vời thoải mái nhất, theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao quốc tế
Bên cạnh những giá trị thẩm mỹ Sailing club Phu Quoc Villas còn mang đến những giá trị sử dụng đích thực cho người sở hữu.

Dịch vụ chất lượng xuất sắc

Có vị trí địa lý thuận lợi trung tâm

Có đầy đủ các tiện nghi

Có nhiều chế độ đãi ngộ đối với khách hàng thông qua các phương thức thanh toán khi mua các căn biệt thự

Quý khách hàng khi đã có quyền sở hữu trong 130 căn biệt thự Sailing club

Hãy đến với Sailing club Phu Quoc Villas đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

Có thể bạn quan tâm: SAILING CLUB VILLAS PHÚ QUỐC THIẾT KẾ CUỐN HÚT TẠO CẢM HỨNG SỐNG

dự án Sailing Club Villas Phú Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ
Đánh giá bài viết

Leave a reply